MÁY SÀNG CÁT VÀ BĂNG TẢI SÀN

MÁY SÀNG CÁT VÀ BĂNG TẢI SÀN

MÁY SÀNG CÁT VÀ BĂNG TẢI SÀN

Máy sàng cát là băng tải sàng, Băng tải, máy sàng cát, băng tải sàng. Sàng rung phân loại cát, đá, than, quặng, muối, các loại hạt, Công Ty Thiên Kim chuyên thiết kế, thi công các loại máy sàn rung như sàn cát, sàn tiêu, sàn bột, sàn muối . . . và các loại sàn nhựa, máy sàn cao su
  • Liên hệ
  • 499
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

Máy sàng cát là băng tải sàng, Băng tải, máy sàng cát, băng tải sàng. Sàng rung phân loại cát, đá, than, quặng, muối, các loại hạt, Công Ty Kiến thức (Băng tải kiến thức) chuyên thiết kế, thi công các loại máy sàn rung như sàn cát, sàn tiêu, sàn bột, sàn muối . . . và các loại sàn nhựa, máy sàn cao su

Đặc điểm máy sàn cát gồm nhiều loại cho các sản phẩm khác nhau :

Máy sàng cát 1 tầng, là loại máy thông thường, phổ biến rộng rãi nhất, nó giúp sàn lộc bỏ dơ cho sản phẩm như trong hạt cafe có các thành phần cát, lá cây, … chúng ta loại bỏ thành phần tập chất, hoặc từ các mỏ các như bãi cát có các võ sò, đất, đá chúng ta loại bỏ các thành phần đó để được cát tốt hơn cho xây dựng.

Máy sàng cát 2 tầng là loại máy tương đối phổ biến dùng để phân loại và loại bỏ tập chất cho các sản phẩm như hạt tiêu, hạt điều hay trong thức ăn gia súc, thực phẩm, nguyên liệu, gổ. tầng trên để loại bỏ các tập chất thô to và đáy cuối cùng loại bỏ thành phần tập chất như đất cát, phần còn lại phần giửa là sản phẩm thu được hoặc ngược lại.

Máy sàng 3 tầng là loại máy chuyên dùng cho các nhà máy lớn dùng để phân loại sản phẩm ra các loại đồng thời loại bỏ tập chất: như trong quy trinh sản xuất hạt cafe cho ra, phân loại hạt cafe loại 1, cafe loại 2, loại 3… hay nhà máy hạt điều, nhà máy gổ….

Bộ phận trong máy sàng cát : gồm thân máy, lưới, motor, chân và bánh lệch tâm.

Thân máy sàng cát nằm ngang hoặc nghiên gốc 30 độ, 20 độ… phụ thuộc vào sản phẩm cần cho ra, kích thước cũng vậy có thể thông thường máy sàng cát ngang 800mm, dài 1,2m dùng lưới 6mm, bánh lệch tâm 1,2cm x 15mm x 50cm, cho ra công xuất khoảng 2 khối/giờ, hoặc dùng motor drum

motor: motor thông hường hộp số có dây curo kéo bánh lệch tâm làm rung thân máy sàng cát hoặc dùng motor drum tùy thuộc vào công xuất sản phẩm mà chọn motor phù hợp.

Băng tải: dùng vận chuyễn sản phẩm sau khi máy sàng cát được. kích thước băng tải phù hợp với máy sàng cát để tránh vật liệu rơi ra ngoài.

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ KIẾN THỨC

Băng tải sàn cát gồm 3 phần cơ bản < mmáy sàng cát, bồn và băng tải>

Bồn phiêu thể tích khối 4 khối, được thiết kế hình vuông và có máy rung để liệu cát uống tôt hơn theo yêu cầu vê khối lượng mong muốn.

Máy sàng cát rung, lài loại sàn rung bánh đà ly tâm, ngang 1m, dài 2,5m , lưới ô vuông hoặc tròn, ô lưới 10-12mm đạt công xuất 40 tấn/giờ cho cát loại nhỏ và 50 tấn/giờ cát loại to. 

Tùy vào yêu cầu của khách hàng mà kỹ sư thiết kế máy sàn phù hợp như 200tấn/giờ hoặc ít hơn, cao hơn thì khung bồn, máy, băng tải rộng, to hơn.

Băng Tải dùng để vận chuyễn cát từ máy sàn ra xa khổi khu vực máy để tiện cho xe mút. băng tải được thiết kế dạng lòng máng, khổ dây 600 hoặc hơn tùy vào yêu cầu của khách vê khối lượng. thường băng tải có chuyều dài 8m, cao 3m.

Băng tải cao su có nhiều loại phù hợp cho doanh nghiệp, cá nhân sản xuất trong tất cả các loại vật liệu, hàng hóa và được chia ra nhiều loại băng tải.

Công ty cơ khí Kiến thức (Băng tải kiến thức) chuyên Thiết kế, chế tạo hệ thống băng tải, thiết kế và chế tạo máy, sửa chửa bảo trì máy trong các ngành Thực phẩm, dược phẩm, thủy sản, nước giải khác, … và các ngành công nghiệp khác.

Bên cạnh đó công ty chúng tôi còn cung cấp dây băng tải, lưới băng tải inox 304,dây cao su

 

 

Sản phẩm cùng loại

Đang online: 3 | Ngày: 50 | Tháng: 1336 | Tổng Truy Cập: 123205
Zalo
Hotline