Máy sàng rung tròn và những điều cần lưu ý ?

Máy sàng rung tròn và những điều cần lưu ý ?

Ngày đăng: 21/05/2023 11:58 PM

Những điều còn chưa biết về máy sàng rung tròn
Công ty TNHH Sản Xuất Cơ Khí Thiên Kim xin được giới thiệu đến quý khách hàng mẫu máy sàng rung tròn mới được chế tác tại công ty. Sử dụng để sàng rung, rây các loại nguyên liệu khác nhau. Công suất mạnh mẽ, đáp ứng mọi quy trình sản xuất quy mô lớn, nâng cao năng suất cho nhà máy, sản lượng cao, tiết kiệm chi phí. Chi tiết, mời các bạn theo dõi qua những chia sẻ trong bài viết ngay bên dưới.
1. Ưu điểm của sản phẩm máy sàng rung tròn
Sử dụng máy để sàng rung các loại nguyên liệu như bột, cám, thuốc, bột sắt, kim loại, bột điện từ,...Ngoài ra máy sàng rung tròn còn giúp tách bụi, loại bỏ cặn, vón cục có trong hợp chất. Máy có thể tách các loại hạt ngoại lai, hạt bể, không đạt chất lượng về kích thước,...
Với máy sàng tròn, khách hàng có thể sàng rung dung dịch từ lỏng đến sệt, loại cặn thừa và tạp chất.
Bằng việc sử dụng máy sàng rung tròn, quy trình rây, sàng truyền thống được loại bỏ. Không cần mất nhiều thời gian và công sức, quý khách sẽ sử dụng một quy trình hoàn toàn khép kín. Thành phẩm đảm bảo chất lượng, không chịu ảnh hưởng bởi các tác động bên ngoài.
Đến với cơ khí Thiên Kim, quý khách hàng sẽ có nhiều lựa chọn về đường kính máy, đảm bảo phù hợp với năng suất khách hàng yêu cầu.
2. Cấu tạo của máy sàng rung tròn
Máy sàng rung được làm bằng inox 304 cao cấp, không lo hoen gỉ trong khi sử dụng, vệ sinh và vận hành dễ dàng.
Phần đế máy chế tạo chắc chắn, có bệ đỡ cao, trong quá trình sử dụng sẽ hạn chế được tiếng ồn.
Máy sàng bột, mỹ phẩm, tạp chất, nguyên liệu dễ dàng nhờ xung quanh máy bố trí hệ thống lò xo. Máy có thể sàng rung theo chuyển động tròn, hiệu suất rất cao.
Mối hàn chắc chắn, hệ thống khép kín, hạn chế bụi của nguyên liệu bay ra ngoài.
Các mặt lưới có thể dễ dàng tháo lắp để vệ sinh, thay mới hoặc ghép thêm các lớp lưới để tăng chất lượng thành phẩm
Hệ thống biến tần của máy sàng rung tròn được lắp đặt theo nhu cầu của quý khách. Với hệ thống biến tần này, nếu muốn điều chỉnh mức độ nhanh về chậm của độ sàng rung sẽ rất đơn giản.
Mỗi tầng có 2 lớp lưới riêng biệt, kích thước lỗ nhỏ dần giúp thành phẩm được sàng rất mịn màng, đạt chất lượng cao.
3. Ứng dụng của máy sàng rung tròn
Máy sàng được ứng dụng trong ngành công nghiệp thực phẩm để xử lý các loại thực phẩm dạng bột như đường, sữa, gạo, đậu nành… và nguyên liệu nước sốt, nước trái cây, gia vị,….
Ứng dụng trong công nghiệp hóa chất, máy sàng rung tròn được sử dụng trong ngành hóa chất để xử lý hóa chất công nghiệp, bột giặt, bột nhựa, sơn, mỹ phẩm và bột y học từ Trung Quốc.
Công nghiệp luyện kim cũng cần sử dụng máy sàng rung để sàng nhôm, chì, đồng, bột kim loại. Kim loại hợp kim, bột có tính chất mài mòn, đồng điện cực, đá vôi, cao lanh, thạch anh,….
Máy sàng rung giúp làm giảm ô nhiễm, thích hợp cho việc xử lý nước thải, dầu thải, than hoạt tính và chất gây ô nhiễm.
4. Nguyên lý hoạt động của máy sàng rung tròn
Máy sàng rung với động cơ dọc, nguyên lý làm việc cơ học, hai đầu trên dưới được lắp hệ thống lệch tâm. Vì thế, máy có thể rung nhiều phương như lên xuống, phương ngang và phương xiên.
Máy sàng rung tròn với nguyên lý hoạt động như sau: Nguyên liệu sẽ được cho vào từ trên miệng máy sàng, với các lớp lưới được bố trí, nguyên liệu sẽ được sàng lọc ra đó, để cho ra thành phẩm đạt được độ mịn cao nhất.
Thông qua quá trình rung lắc của máy, lựa chọn nguyên liệu đạt chất lượng hoặc có độ mịn sẽ theo các lỗ lưới xuống tầng tiếp theo. Hạt không đạt được giữ lại trên mặt lưới, rồi theo một cửa khác đổ ra ngoài.
Máy sàng có thể có nhiều tầng, tùy theo yêu cầu thiết kế của khách hàng. Ở các tầng tiếp theo nguyên liệu cũng hoạt động theo cơ chế tương tự đến khi có thành phẩm cuối cùng.
5. Tại sao nên chọn máy sàng rung tròn của Công ty cơ khí Thiên Kim?
Khi mua máy sàng rung tròn tại cơ khí Thiên Kim để sàng bột, mỹ phẩm, nguyên liệu, tạp chất. Nếu quý khách hàng cần hỗ trợ, tư vấn công suất sử dụng, số tầng sàng, thiết kế - thi công nhà xưởng và vị trí lắp đặt máy móc…chúng tôi đều có thể hỗ trợ quý khách từ A tới Z.
Sau khi lên ý tưởng, thiết kế và chế tạo máy sàng rung, công ty sẽ bàn giao thiết bị. Chúng tôi sẽ cử những kỹ sư giàu kinh nghiệm để đào tạo nhân viên cho quý khách hàng. Chuyển giao quá trình vận hành để đảm bảo máy sàng hoạt động ổn định và chắc chắn.
Hàng năm có chính sách kiểm tra, bảo dưỡng định kỳ để giúp hỗ trợ và giải quyết kịp thời các nguy cơ tiềm ẩn để máy móc và cơ sở sản xuất của quý khách vận hành liên tục và ổn định.
Hỗ trợ giao hàng trong thời gian nhanh nhất đến tận xưởng của quý khách hoặc quý khách hàng có thể đến trực tiếp công ty để nhận tư vấn, hỗ trợ, chạy thử máy với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.
Liên hệ với chúng tôi:
Công ty TNHH  sản xuất cơ khí Thiên Kim
Địa chỉ: 1598 Nguyễn Cửu Phú, xã Tân Kiên, huyện Bình Chánh, TPHCM
Tell: 0944149459
 

 

Đang online: 7 | Ngày: 45 | Tháng: 929 | Tổng Truy Cập: 156694
Zalo
Hotline