Ở đâu bán băng tải tốt nhất tphcm ? mua băng tải tại tphcm ?

Ở đâu bán băng tải tốt nhất tphcm ? mua băng tải tại tphcm ?

Ngày đăng: 27/04/2021 03:05 PM

Băng tải (Băng Chuyền) cũng giống như bất kì loại thiết bị máy móc, dụng cụ nào có thời gian sử dụng bền bỉ, lâu dài và vốn đầu tư tương đối lớn. Chúng ta luôn luôn cố gắng tìm kiếm công ty bán băng tải – nơi mua sản phẩm này ở những nơi thỏa mãn đầy đủ các yếu tố: uy tín, giá cả hợp lý, tuổi thọ cao, chất lượng tốt, chế độ bảo hành lâu dài. Thậm chí nhiều lúc Tôi còn thường xuyên đọc được những câu hỏi như: “Ở đấu bán băng tải tốt nhất? mua băng tải ở đâu tốt nhất?“. “công ty bán băng tải tốt nhất tphcm?”,..trên tất cả các diễn đàn doanh nghiệp.

Khi gặp những câu hỏi như này, Tôi cũng thầm nghĩ ở trong đầu công ty băng tải Kiến Thức của mình khi nào mới đạt được danh hiệu là công ty cung cấp băng tải tốt nhất? Thế rồi Tôi mới nảy sinh ý tưởng viết ra bài này để nhờ mọi người đánh giá và đưa ra một câu trả lời khách quan nhất cho câu hỏi này nhé. Tôi sẽ liệt kê ra một số điểm mạnh đang và sẽ làm tốt hơn nữa trong thời gian tới để phục vụ quý khách hàng xa gần:

 

băng tải

 

1. Lịch sử hình thành và phát triển

Cơ Khí Kiến Thức được biết đến là công ty cung cấp băng tải, băng chuyền, con lăn công nghiệp, máy sàng, thiết bị phụ kiện cho khu vực miền nam từ những năm 2012. Đến tháng 9 năm 2013, được sự tin tưởng của nhiều khách hàng, Kiến Thức chính thức xin cấp giấy phép kinh doanh để mở rộng địa bàn kinh doanh và bảo vệ thương hiệu băng tải Kiến Thức.

Trải qua hơn 2 năm hình thành và phát triển, công ty băng tải Kiến Thức hiện là một nhà cung cấp sỉ và lẻ các sản phẩm băng tải, băng chuyền, thiết bị và phụ kiện máy móc uy tín nhất TPHCM.

 

 

2. Chất lượng và giá

Kiến Thức đơn vị chuyên cung cấp sản phẩm chính hãng được kiểm tra và chạy thử rất nghiêm ngặt với hàng trăm loại máy giám sát, đánh giá tự động đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế.

Sản phẩm chất lượng nhưng luôn luôn đảm bảo giá tốt cho mọi doanh nghiệp. Để đáp ứng nhu cầu của việc sử dụng máy móc phục vụ cho vận chuyển, sản xuất cho nhiều nhà máy, công ty Kiến Thức chúng tôi còn hỗ trợ nhiều mức giá hấp dẫn dành cho những doanh nghiệp vừa và nhỏ mới thành lập.

 

 

3. Phục vụ và bảo hành

Ngay từ khi chúng tôi tiếp nhận yêu cầu khách hàng, khách hàng sẽ được tư vấn chi tiết hoàn toàn miễn phí và giải pháp sử dụng máy móc cho các doanh nghiệp, thông số kỹ thuật và phương pháp vận hành an toàn lao động,…Cho đến khi đặt mua máy móc, linh kiện,…Kiến Thức sẽ cử nhân viên tới tận nơi lắp đặt miễn phí và hướng dẫn sử dụng (nếu cần).

Đặc biệt, khi mua sản phẩm băng tải, băng chuyền Kiến Thức, quý khách sẽ được hưởng ưu đãi thời gian bảo hành sản phẩm lên tới 12 tháng. Trong thời gian bảo hành, nếu phát hiện lỗi kỹ thuật – Kiến Thức sẽ cử người xuống tận nơi kiểm tra và có phương pháp sửa chữa, thay mới triệt để và kịp thời nhất, đảm bảo vận hành tốt cho doanh nghiệp tiếp tục sản xuất.

Đây là 3 điểm mạnh mà Kiến Thức luôn tôn làm kim chỉ nam để phấn đấu, phát triển Kiến Thức ty cung cấp băng tải hàng đầu Việt Nam.

Hãy trở thành đối tác của Kiến Thức để trải nghiệm nhiều ưu đãi khác.

 

 

Đang online: 7 | Ngày: 0 | Tháng: 6544 | Tổng Truy Cập: 65453
Zalo
Hotline