Băng tải chuyên dùng trong nhà máy sản xuất lớn

Băng tải chuyên dùng trong nhà máy sản xuất lớn

Ngày đăng: 12/04/2023 01:27 PM

Một số dự án lớn sử dụng hệ thống băng tải công nghiệp
Nếu quý khách hàng đang cần tìm đơn vị chuyên cung cấp hệ thống băng tải cho các dự án lớn như băng tải dùng trong các nhà máy xi măng, băng tải sử dụng trong khai thác mỏ, băng tải sử dụng trong khai thác đất, đá, những dự án lớn tiền tỷ với hệ thống băng chuyền dài vài km. Mời quý khách hàng liên hệ với cơ khí Thiên Kim, chi tiết hơn, mời các bạn theo dõi qua những chia sẻ trong bài viết ngay dưới đây.
1. Băng tải chuyên dùng trong nhà máy sản xuất xi măng
Với các nhà máy sản xuất xi măng, bài toán khó cần giải đáp là việc vận chuyển sao cho năng xuất mà vẫn tiết kiệm chi phí. Câu trả lời chính là sử dụng hệ thống băng tải xi măng.
Với hệ thống băng tải này giúp việc vận chuyển nguyên vật liệu trong sản xuất xi măng trở nên dễ dàng. Khả năng chịu lực tốt, vận hành liên tục mà không thay đổi năng suất làm việc. Hoạt động trong mọi điều kiện thời tiết, tiết kiệm nhân công.
Với công suất 25KW – 2.2 KW, cho việc vận chuyển bao măng khối lượng lớn nhanh hơn, rút ngắn thời gian sản xuất, tăng hiệu quả làm việc.
Khung thép định hình hoặc inox 304 chịu lực lớn, giảm nhân công, giảm chi phí, đảm bảo khối lượng công việc.
Tích hợp công nghệ đếm số lượng tự động để bạn quản lí số lượng dễ hơn.
Vận hành ổn định với cấu tạo đơn giản, dễ dàng vận chuyển, lắp đặt tiết kiệm không gian và thời gian.


Sử dụng mọi địa hình, có thể thêm mái che và điện thắp sáng.
Đây là ngành đặc thù, nên hệ thống băng tải là cần thiết và khó thay thế, hệ thống băng tải cần tuân thủ kỹ thuật để đảm bảo an toàn, nâng cao năng suất và tiết kiệm chi phí.
Sử dụng băng tải trong sản xuất xi măng là bài toán tối ưu hóa chi phí, giúp doanh nghiệp hoạt động hiệu quả.
Cơ khí Thiên Kim đã thực hiện kế hoạch xây dựng hệ thống băng tải trong các nhà máy sản xuất xi măng Duyên Hà, Công ty CP VICEM Hà Tiên, Công ty CP xi măng VICEM Bút Sơn. Công ty CP Xi măng Bỉm Sơn.
2. Băng tải chuyên dùng trong các mỏ đá
Bên cạnh xi măng, cơ khí Thiên Kim cung cấp loại băng tải sử dụng trong các mỏ đá. Chiều dài băng lớn, phục vụ cả dây chuyền tải đá cỡ lớn,…. Băng tải có độ chống mài mòn cao, chịu va đập tốt được công ty kiểm nghiệm trên thực tế và đưa ra thị trường, được khách hàng đánh giá cao.
Một số nhà máy & mỏ đá Thiên Kim đã từng hợp tác bao gồm: Mỏ đá Tân Triều, Hồng Phong, Thông Đạt,...


Chúng tôi cung cấp hệ thống băng tải vận chuyển đá hộc, đá tảng lớn khai thác thô và băng chuyền vận chuyển đá bột, đá 1 -2, đá 2 – 4, đá 4 – 6, đá dăm, …Tư vấn để khách hàng lựa chọn băng tải phù hợp cho hiệu quả cao nhất.
Một số nhà máy đang dùng băng tải của cơ khí Thiên Kim như: Công ty CP Khoáng Sản Bình Định, Công ty CP apatit Lào Cai, Công Ty CP Khoáng Sản Miền trung, Công ty Than Mạo Khê, Công ty Than 618....
3. Băng tải chuyên dùng trong cầu cảng
Hiện nay hệ thống băng tải sử dụng trong cầu cảng sử dụng với mục đích vận chuyển, bốc xếp hàng hóa lên các xe container, xe tải, chở hàng xuống các tàu, phà dưới sông trở nên phổ biến. Băng tải cầu cảng hiện được đánh giá là giải pháp hiệu quả giúp tiết kiệm nhân công, giảm thời gian vận chuyển hàng đối với các doanh nghiệp vận tải.
Hệ thống băng tải dành cho hệ thống cầu cảng do cơ khí Thiên Kim thiết kế gồm 2 băng tải nâng hạ phù hợp với vị trí bốc xếp hàng. Băng tải có chiều dài lớn, phục vụ cho các dự án lớn, yêu cầu chiều dài lên tới vài km.
Dây băng tải có độ bám dính tốt lên băng tải, băng tải cầu cảng liên kết với băng tải di động, băng tải nâng hạ ...Vận tốc của băng tải được tính toán để thay đổi tốc độ linh động phù hợp với hàng cần bốc xếp để tối ưu công suất.
Băng tải cầu cảng có dạng cố định và dạng di chuyển. Dạng di chuyển có hệ thống bánh xe và cân bằng động nên có thể di chuyển đến từng vị trí bốc xếp.
Hệ thống kết cấu được thiết kế phù hợp, khung băng tải, dây băng tải có thể tháo rời và di chuyển nếu ngập nước.
Băng tải cầu cảng giúp vận chuyển hàng hóa trong kho bãi và ngoài cảng. Cấu tạo đơn giản, khả năng vận chuyển lớn, bảo trì thuận tiện, chi phí thấp, linh hoạt. Băng tải cầu cảng có thể vận chuyển các vật liệu dạng rời đi xa, truyền tải thông suốt.


Băng tải có khả năng vận chuyển công suất lớn, liên tục, ứng dụng rộng rãi và bền bỉ.
Một số dự án lớn mà cơ khí Thiên Kim đã thực hiện xây dựng hệ thống băng tải cầu cảng như cảng Vũng Tàu, cảng Vân Phong (Khánh Hòa), Cảng Quy Nhơn (Bình Định), cảng Cái Lân, Quảng Ninh, cảng Cửa Lò (Nghệ An), cảng Chân Mây (Thừa Thiên Huế)....
4. Kết luận
Trên đây là một số chia sẻ của cơ khí Thiên Kim về 1 số hệ thống băng tải mà chúng tôi cung cấp ra thị trường và được khách hàng đánh giá cao. Thiên Kim là đơn vị có đủ tiềm năng và năng lực để thực hiện các dự án lớn liên quan đến lĩnh vực băng tải cho nhà máy xi măng, mỏ đất đá và cầu cảng....
Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp hệ thống băng tải mà nguyên liệu là mùn cưa, vật liệu rời ....cho tàu đi nước ngoài, các tàu lớn...các dự án lớn...
Quý khách hàng có nhu cầu về các loại băng tải chuyên dụng trong các ngành công nghiệp lớn, cho các dự án lớn, vui lòng liên hệ với chúng tôi:
 
 Công ty TNHH  sản xuất cơ khí Thiên Kim

Địa chỉ: 1598 Nguyễn Cửu Phú, xã Tân Kiên, huyện Bình Chánh, TPHCM

Tell: 0944149459

Website: http://cokhithienkim.vn/

 

 

 

Đang online: 4 | Ngày: 67 | Tháng: 5512 | Tổng Truy Cập: 236054
Zalo
Hotline